Monday, Jun 18th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý Thương Mại Điện Tử
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Hội chợ xuân Online: Xu hướng mới trong TMĐT

Email In
Hội chợ xuân Online: Xu hướng mới trong TMĐT

Thương mại điện tử đang thổi một luồng gió mới, góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người dùng trong những ngày cuối năm bận rộn. Không mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn mua được những món hàng yêu thích, hay những vật dụng cần thiết cho dịp Tết là mong muốn của bất cứ người dùng nào. Cùng với không khí tấp nập tại những khu mua sắm hay những khu triển lãm, thì trên không gian mạng cũng tràn ngập sắc màu của những chương trình Hội chợ xuân online.

Có cầu, ắt có cung. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đưa ra những chương trình hội chợ xuân trực tuyến, với chủng loại hàng hóa phong phú không thua kém các hội chợ hàng Tết được giới thiệu tại các khu triển lãm. Đặc biệt tại thời điểm này, khi thời gian dành cho việc mua sắm không nhiều mà nhu cầu lại lớn, thì các chương trình Hội chợ trực tuyến có điều kiện nở rộ hơn lúc nào hết.

Đọc thêm...

Tiếp thị bằng thư điện tử dành cho Franchising

Email In
Tiếp thị bằng thư điện tử dành cho Franchising Những biến động lớn của nền kinh tế hoá toàn cầu đã không ngừng thôi thúc những nhà hoạch định chiến lược tiếp thị tìm kiếm các hướng đi mới phù hợp hơn cho doanh nghiệp của họ.

Riêng đối với mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu (franchising) thuộc mọi lĩnh vực, từ nhà hàng đến dịch vụ tư vấn, trong năm 2009 này, chiến lược tiếp thị “lấy khách hàng làm trung tâm” tiếp tục được vận dụng theo hướng đi mới, trong đó email-marketing hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội thành công hơn cho những doanh nghiệp theo đuổi mô hình franchising.
Đọc thêm...

Quảng cáo online: Sự chênh lệch giữa cung và cầu

Email In
TMDT-31Đúng như dự đoán của giới marketing, quảng cáo trực tuyến đang ngày càng phát triển. Các banner, video, công cụ tìm kiếm… đã quảng bá tên tuổi, nhãn hiệu của các công ty từ nhỏ đến lớn trên Internet. Gần đây, tạp chí The Mc Kinsey đã bày tỏ mối lo ngại về sức cung của quảng cáo online trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Đọc thêm...

10 lời khuyên cho kinh doanh trực tuyến

Email In
giaiphaptmdtDưới đây là 10 lời khuyên hữu ích dành cho bất cứ ai tham gia kinh doanh trực tuyến trong khi triển khai các trang web thương mại điện tử.

1- Đừng ép khách hàng suy nghĩ.
Đọc thêm...

Tối ưu website thương mại trực tuyến

Email In
Tối ưu website thương mại trực tuyến Quy chuẩn hóa trong kích thước đặt banner, và độ tin cậy của những số liệu thống kê từ phía các nhà cung cấp là chủ đề chính của buổi tọa đàm giữa các nhà điều hành cấp cao của các kênh truyền thông online, đại diện các nhà cung cấp và đại diện khách hàng mua dịch vụ quảng cáo số diễn ra ngày 16.9.2009 vừa qua. 
Đọc thêm...

20 cách bán hàng qua mạng hiệu quả

Email In
20 cách bán hàng qua mạng hiệu quả Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau thiết lập các trang web thương mại điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình.

Mặc dù mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh doanh trực tuyến vẫn có thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả.
Đọc thêm...

60% doanh nghiệp lớn sẽ phải tham gia TMĐT

Email In
60% doanh nghiệp lớn sẽ phải tham gia TMĐT - 60% doanh nghiep lon se tham gia tmdt Mục tiêu của đề án phát triển TMĐT Thừa Thiên – Huế, đến 2010, khoảng 60% doanh nghiệp lớn tiến hành giao dịch TMĐT loại hình “doanh nghiệp với doanh nghiệp”.


Thêm vào đó, 80% doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ biết đến lợi ích TMĐT và tiến hành GDTMĐT loại hình “doanh nghiệp với người tiêu dùng” hoặc “doanh nghiệp với doanh nghiệp”.

Đọc thêm...

Giải pháp nào cho các nhà kinh doanh trực tuyến Việt nam

Email In

Giải pháp thanh toán trực tuyến - Giap phap thanh toan truc tuyenChọn lựa phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, bảo mật và phổ biến là điều kiện giúp việc bán hàng trên mạng được thuận lợi hơn. Bạn đã cố gắng xây dựng và thu hút được khá nhiều khách hàng ghé thăm trang web, nhưng sẽ là vô ích khi khách hàng muốn mua sản phẩm nhưng không biết thanh toán bằng cách nào, hoặc cách thanh toán không phù hợp với họ. Có lẽ không cần nói quá nhiều vì có thể chính bạn đã gặp phải trường hợp này một đôi lần.

Đọc thêm...

Bán hàng trực tuyến: lối thoát thời suy thoái

Email In

Bán hàng trực tuyến: lối thoát thời suy thoái - Ban hang truc tuyen loi thoat thoi suy thoaiĐầu tư kênh bán hàng trực tuyến vào lúc này có thể xem như 1 mũi tên trúng 2 đích: Tăng doanh số bán hàng và đón đầu tương lai.


Bán hàng qua internet được gọi là bán hàng trực tuyến. Dù mới xuất hiện từ giữa thập niên 1990, nhưng hiện nay, bán hàng trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ và gần như bao phủ mọi ngành hàng.
Đọc thêm...

TPHCM đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử

Email In
TPHCM đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử - TPHCM day manh phat trien thuong mai dien tu

Để đáp ứng yêu cầu phát triển thương mại điện tử, TPHCM đang có kế hoạch đào tạo cán bộ quản lý nhà nước và doanh nghiệp trong lĩnh vực này; đồng thời đẩy mạnh quảng bá trên các phương tiện truyền thông.

Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Hồng đã yêu cầu các ban ngành chức năng khẩn trương soạn thảo kế hoạch thực hiện chương trình đào tạo và quảng bá thương mại điện tử (TMĐT).

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 19