Monday, Jun 18th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý Thủ Thuật - Tiện Ích
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Khôi phục dữ liệu đơn giản và nhanh chóng

Email In
Khôi phục dữ liệu đơn giản và nhanh chóng - Khoi phuc du lieu don gian va nhanh chongĐôi khi, bạn nhỡ tay xóa đi những dữ liệu quan trọng, hoặc xóa dữ liệu nhưng rồi sau này lại cần phải sử dụng chúng. Nếu rơi vào trường hợp như vậy, Recuva sẽ là "vị cứu tinh" của bạn. Trong quá trình sử dụng máy tính, đặc biệt là các máy tính dùng chung, chuyện người này xóa nhầm dữ liệu của người kia, hay thậm chí chính tay bạn xóa đi các dữ liệu quan trọng của mình mà không chủ định hoặc không biết... rồi đến khi cần sử dụng đến chúng, bạn mới phát hiện ra chúng không còn tồn tại trên ổ cứng của mình. Trong trường hợp này, hãy thử nhờ đến sự trợ giúp của Recuva.
Đọc thêm...

10 thủ thuật thay đổi registry trong Windows XP và Vista

Email In
10 thủ thuật thay đổi registry trong Windows XP và Vista - 10 thu thuat thay doi registry trong win xp va vistaĐôi khi, việc cấu hình Windows theo mong muốn của bạn cần phải thực hiện trong Registry Editor. Những thủ thuật đơn giản dưới đây có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết được nhiều vấn đề.
Đọc thêm...

10 dịch vụ nên tắt trong Windows XP

Email In
10 dịch vụ nên tắt trong Windows XP - 10 dich vu nen tat trong Windows XP- Khi kết nối mạng với hệ điều hành Windows, sẽ có khá nhiều dịch vụ được bật mặc định, trong trường hợp này lời khuyên đối với người dùng sản phẩm có mệnh danh là "tàu đô đốc" của Microsoft này cần tắt tất cả các dịch vụ mặc định này nếu họ không sử dụng đến nó nhằm thực thi bảo mật.
Đọc thêm...

Bí kíp che giấu và bảo vệ dữ liệu riêng tư

Email In
Bí kíp che giấu và bảo vệ dữ liệu riêng tư - Bi kip ch dau va bao ve du lieu rieng tu- Dữ liệu riêng tư luôn cần được quan tâm, bảo vệ, đặc biệt trong trường hợp máy tính được dùng chung bởi nhiều người hoặc chúng được lưu trên laptop, thiết bị rất dễ bị đánh cắp. Với tiện ích mang tên WinMend Folder Hidden, bạn có thể làm điều này dễ dàng.
Đọc thêm...

Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 2

Email In
Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 2 - Quan ly Outlook 2007 thong qua Group Policies Phan 2 Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 1

– Trong phần hai này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách quản lý một số tính năng của Outlook 2007 bằng Group Policy.

Đọc thêm...

Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 1

Email In
Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies Phần 1 - Quan ly outlook 07 thong qua Group Policies Phan 1Trong loạt bài này, chúng tôi sẽ sử dụng Group Policies để trợ giúp các quản trị viên Exchange quản lý một số tính năng của Outlook 2007. Có rất nhiều thắc mắc về việc cấu hình Outlook 2007 trong forum công nghệ của Microsoft, hầu hết các thắc mắc đó đều có thể được xử lý thông qua Group Policy.
Đọc thêm...

Sử dụng nhiều tài khoản Gmail Trong IE8

Email In
Sử dụng nhiều tài khoản Gmail Trong IE8 - Su dung nhieu tai khoan Gmail trong IE8– Đây là một mẹo ít người biết đến bằng cách sử dụng Internet Explorer 8 có thể cho phép bạn truy cập vào nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc và hoàn toàn độc lập.

Vấn đề này được thực hiện thông qua tùy chọn New Session, đây là một tùy chọn có thể đăng nhập vào nhiều website để dõi theo nhận dạng của bạn trong các tab khác nhau – giống như Gmail.
Đọc thêm...

Chia nhỏ và ghép nối hàng loạt các file PDF đơn giản với PDF Split-Merg

Email In
Chia nhỏ và ghép nối hàng loạt các file PDF đơn giản với PDF Split-Merg - Chia nho va ghep noi hang loat cac file PDF don gianBạn muốn chia sẻ với bạn bè những câu truyện hay, những món ăn ngon, những thủ thuật về sử dụng máy tính trong những file PDF “khổng lồ” về dung lượng, bạn gặp khó khăn trong việc chia sẻ khi dung lượng của chúng quá lớn, hay đơn giản bạn chỉ cần một vài trang trong cả một file PDF tới hàng nghìn trang.
Đọc thêm...

Tắt tất cả các tiến trình iexplorer.exe cùng một lúc

Email In
Tắt tất cả các tiến trình iexplorer.exe cùng một lúc - Tat tat ca cac tien trinh iexplorer.exe cung lucĐã khi nào bạn nhìn vào Task Manager và thấy có hàng tá các tiến trình iexplorer.exe đang chạy? Nhấn nút End Process để tắt mỗi tiến trình này thì mất quá nhiều thời gian... Vì thế làm cách nào chúng ta có thể tắt tất cả các tiến trình này chỉ trong một bước?
Đọc thêm...

Vượt qua kết nối Torrent bị chặn thật dễ dàng

Email In
Vượt qua kết nối Torrent bị chặn thật dễ dàng - Vuot qua ket noi Torrent bi chan that de dangKể từ khi xuất hiện lần đầu tiên, giao thức torrent đã tạo ra một trong những giao thức P2P mạnh mẽ nhất hiện có. Nhưng vì nhiều lý do như vi phạm bản quyền hoặc lạm dụng băng thông, không phải ai cũng nhận ra được sự thuận tiện của việc chia sẻ file này.

Nhiều nhà quản trị khóa các kết nối đến mạng torrent nhằm ngăn chặn người dùng khỏi việc yêu cầu các torrent hoặc các file.
Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 69