Monday, Jun 18th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý Tài Liệu Marketing
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Tiếp thị và phân phối: “Thêm chân, thêm tay”

Email In
Tiếp thị và phân phối: “Thêm chân, thêm tay”Tổ chức kênh tiếp thị, phân phối là một chiến thuật hơn là một chiến lược và yếu tố sáng tạo sẽ tạo lợi thế cho những doanh nghiệp nhỏ trước các đối thủ lớn.

Mở rộng liên kết

Nhiều doanh nghiệp sau khi sản xuất những mặt hàng mới lại thường lúng túng trong khâu tiếp thị, phân phối. Cách thông thường vẫn là dựa vào đội ngũ nhân viên tiếp thị hoặc loanh quanh ở các hệ thống phân phối cĩ sẵn ở các đơ thị lớn như trung tâm thương mại, siêu thị...

Đọc thêm...

Có một công thức trong xây dựng thương hiệu?

Email In
Có một công thức trong xây dựng thương hiệu? Xây dựng một thuơng hiệu mạnh, ngoài việc xây dựng và thực hiện chiến luợc quảng bá hiệu quả, chú trọng trong thiết kế logo, hình tuợng, khẩu hiệu, nhạc hiệu, bao bì... Sau đây là một phương thức của Susan J. Lindner, người sáng lập và Ceo của Lotus Public Relations bạn nên tham khảo: Sản phẩm + Chuyên môn + Uy tín = Thương hiệu.
Đọc thêm...

Sai lầm marketing cần tránh trong ngày lễ

Email In
Sai lầm marketing cần tránh trong ngày lễDịp nghỉ lễ có thể là thời gian tốt nhất để giới thiệu những công việc kinh doanh mới, đồng thời nối kết lại với khách hàng và người tiêu dùng hiện tại. Đây là những là dịp mọi người đổ xô đi mua sắm tại các cửa hàng mà còn là thời điểm giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu và chiếm được lòng trung thành của khách hàng trước khi một năm qua đi.

Dịp nghỉ lễ đã đến mà bạn vẫn không có một kế hoạch Marketing nào cho những khách hàng hiện tại và mở rộng ra các thị trường mới. Câu hỏi là tại sao dịp nghỉ lễ hằng năm lại quan trọng với chúng ta? Bởi càng cố gắng chuẩn bị cho gia đình, mua sắm, tặng quà cho nhau hay đi du lịch nhiều bao nhiêu, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thường quên mất thực hiện Marketing cho công việc kinh doanh của mình trong suốt những ngày nghỉ lễ truyền thống. Thông thường, chủ doanh nghiệp ngưng thực hiện các nỗ lực Marketing trong dịp nghỉ lễ với ý niệm rằng họ sẽ bắt đầu lại mạnh mẽ hơn trong năm mới. Tuy nhiên, với quan điểm đó, biết bao cơ hội để quảng bá cho doanh nghiệp đã trôi qua trước mặt họ.

Đọc thêm...

Tiếp thị số ở Việt Nam đang chậm chân?

Email In
Tiếp thị số ở Việt Nam đang chậm chân?Khi thế giới càng trở nên "phẳng" và công nghệ hóa cao thì tiếp thị số sẽ trở thành một xu hướng truyền thông mới, chủ đạo và tất yếu.

Trong buổi hội thảo "Tiếp thị số- Xu hướng truyền thông mới" tại Hà Nội cuối tuần trước, giáo sư Ian Fenwick - chuyên gia tiếp thị số, một trong hai tác giả của cuốn sách best seller về tiếp thị số "Tiếp thị số - Hướng dẫn thiết yếu cho truyền thông mới & Digital Marketing" đã nói như vậy.

Ông nói, tiếp thị số đang là cơ hội lớn, nó rất rẻ, thế nhưng người làm tiếp thị của Việt Nam lại đang chậm chân hơn so với nhu cầu thị trường cần có.

Đọc thêm...

Tiêu tiền khôn ngoan cho chiến dịch quảng cáo

Email In
Marketing-170Ông Roopam Garg - Giám đốc điều hành tập đoàn Pubilcis Groupe Media Việt Nam phân tích tình hình hiện tại cũng như gợi ý các giải pháp tối ưu hóa việc chỉ tiêu quảng cáo truyền thông tại Việt Nam. Cho dù thị trường có được làm nóng hay không thì vẫn sẽ có một sự điều chỉnh sắp xảy ra.
Đọc thêm...

Vòng đời sản phẩm

Email In

Vòng đời sản phẩmBất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào cũng sẽ thay đổi theo thời gian và đi qua bốn giai đoạn trong vòng đời gồm giới thiệu, phát triển, chín muồi và suy tàn. Mỗi giai đoạn tượng trưng cho một thử thách riêng đối với những người làm công tác marketing - những người có trách nhiệm xây dựng chiến lược để đem lại doanh thu phù hợp với từng giai đoạn.

Đọc thêm...

SEO - cách tiếp thị online hiệu quả

Email In
Marketing-158So với quảng cáo bằng Google Adwords và quảng cáo banner, SEO hiệu quả hơn ở chi phí và tạo sự tin cậy hơn.

SEO, viết tắt cụm từ tối ưu kết quả tìm kiếm (search engine optimization), là cách thức đưa trang web lên thứ hạng cao trong danh mục các kết quả tìm kiếm với những từ khóa mục tiêu. Ví dụ, với một trang tin tức về nhà đất, nếu làm SEO tốt, khi người dùng tìm kiếm những thông tin liên quan đến nhà đất, nội dung của trang tin đó sẽ lên đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

Đọc thêm...

SEM: Cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu

Email In
SEM: Cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu Theo nghiên cứu của FTA, hầu hết những người sử dụng internet ở cả hai nhóm 17-34 và 25-30 tuổi đều có sử dụng công cụ tìm kiếm trong ba tháng qua, trong đó có hơn 50% sử dụng ít nhất 1 lần/ngày. Tìm kiếm thông tin đứng thứ hai  trong những lý do truy cập internet.Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm là phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng cách đưa trang web của doanh nghiệp hiển thị ở những vị trí đầu tiên trang trên kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN,…
Đọc thêm...

Biến doanh nhỏ thành doanh nghiệp lớn

Email In
Biến doanh nhỏ thành doanh nghiệp lớn Doanh nghiệp nhỏ ngày càng tiên phong trong lĩnh vực tạo ra việc làm và thúc đẩy tinh thần kinh doanh vốn được coi là động lực chính của sự đổi mới trong nền kinh tế Mỹ. Nhưng liệu một công ty nhỏ có thể trở thành một “siêu tập đoàn” (SuperCorp) không, giống như những công ty lớn đang ngày càng phát triển như IBM và Procter & Gamble?
Đọc thêm...

Ngân sách Marketing hạn hẹp ?

Email In
Ngân sách Marketing hạn hẹp ?Trước hết, phải khẳng định rằng chẳng có ngân sách marketing nào là dư thừa. “Thuyền to thì sóng lớn”. Nhãn hiệu lớn như Sunsilk, tiêu tiền vài triệu đô la hàng năm, nhưng đối thủ của nó là Rejoice cũng dồi dào ngân sách không kém, hay kem dưỡng da Pond’s, có vẻ như “xài hoài không hết tiền” cho tiếp thị, thì ngó qua đối thủ Olay cũng thuộc diện “tiền đốt không kịp cháy”…
Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 39