Monday, Jun 18th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý Tài Liệu Kinh Doanh
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Coi khách hàng như con mồi là tự ký giấy khai tử

Email In
KinhDoanh-179Hãy đứng trên lập trường của nhà dân túy thực thụ trong kinh doanh để lắng nghe tâm tư của khách hàng.
Chủ nghĩa dân túy đóng vai trò hóa giải mỗi khi phát sinh sự gây hấn với chính trị hoặc với các vấn đề xã hội cho dù đó là chủ nghĩa dân túy tiến bộ trước những động thái không đúng đắn của giới tài chính Mỹ hay chủ nghĩa dân túy bột phát nhằm vào những hành động cứng rắn của lớp chính trị gia bảo thủ. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, tinh thần của chủ nghĩa dân túy vẫn chỉ là một. Đó là một nhóm người chống lại cả một thế lực, một cá nhân đơn độc chống lại cả một tổ chức; tựu chung đó là tư tưởng chống đối thay vì ủng hộ.
Đọc thêm...

Internet là một công cụ quan trọng đối với các DN

Email In

Internet là một công cụ quan trọng đối với các DN

Tạp chí CIO và Darwin của Mỹ đã thực hiện một cuộc điều tra đối với các khách hàng của mình về hiệu quả của Internet và kết quả cho thấy, hầu hết người dùng đều cho rằng Internet là một công cụ quan trọng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, phần lớn những người được hỏi cho rằng, các site trên Internet của họ không phải là một nơi chỉ để bán hàng.

Đọc thêm...

Hãy gần kẻ thù của mình hơn đồng minh

Email In

Hãy gần kẻ thù của mình hơn đồng minh

Kinh doanh là chiến trường và đối thủ là kẻ thù – điều này đúng không? Sai. Dù cạnh tranh là nhân tố thiết yếu trong kinh doanh, nhưng một doanh nhân khôn ngoan hiểu rằng xem đối thủ như kẻ thù là cái nhìn thiển cận và có khả năng gây nguy hại cho chính mình. Vì vậy một chiến lược khôn ngoan là xây dựng liên minh với đối thủ và để họ giúp bạn trở nên tốt hơn và mạnh hơn.

Đọc thêm...

Tìm hiểu nhóm khách hàng

Email In

Tìm hiểu nhóm khách hàng

Khảo sát nhóm khách hàng (Focus Group) là việc tập trung vào một nhóm khách hàng để tìm hiểu nhu cầu, thái độ, thói quen và nhận thức của họ về doanh nghiệp. Có thể tự thực hiện các cuộc khảo sát nhóm khách hàng hoặc thuê các công ty nghiên cứu thị trường làm điều này. Để thực hiện một cuộc khảo sát nhóm khách hàng, doanh nghiệp cần tuân theo trình tự các bước dưới đây.

Đọc thêm...

Truyền thông xã hội bắt đầu biến đổi kinh doanh

Email In
datbannerMột bản nghiên cứu gần đây do Proofpoint thực hiện chỉ ra rằng 8% các công ty đã chấm dứt hợp đồng lao động với nhân viên do việc sử dụng truyền thông xã hội (nguyên nhân phổ biến là việc chia sẻ những thông tin nhạy cảm trên một hệ thống).

Nghiên cứu này chủ yếu nhấn mạnh vào một trong số những thách thức sắp nổi lên gần như tất cả các tổ chức sẽ phải đối mặt khi có những thay đổi diễn ra bên trong mỗi con người, quá trình và công nghệ được thúc đẩy bởi sự vận động chung mà chúng ta gọi là truyền thông xã hội bắt đầu biến đổi kinh doanh. Dưới đây là một số thách thức mà mỗi doanh ngiệp cần phải chuẩn bị để đối mặt ngay bây giờ:

Đọc thêm...

Liên kết doanh nghiệp để tạo sức mạnh

Email In
KinhDoanh-33Chúng ta đang có trên 300 ngàn DN hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực. VN đang được thế giới biết đến với một thị phần lớn cho việc cung ứng gạo, hạt điều, cà phê và một số mặt hàng nông sản... Nhưng điều đáng tiếc là chúng ta mới xuất khẩu nguyên liệu và chưa hề có một thương hiệu nổi tiếng thế giới và các mặt hàng của chúng ta lại đang bị bán ở mức giá thấp hơn mức bình quân của cùng loại sản phẩm trên thế giới, lợi nhuận của các DN thường ở mức thấp do giá vốn sản phẩm cao.
Đọc thêm...

Biến thất bại thành cơ hội

Email In

Biến thất bại thành cơ hội Hầu như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng từng phải đối mặt với khủng hoảng. Tuy nhiên, chỉ số ít nhà đầu tư biết tận dụng cơ hội này.

Thất bại của người này là cơ hội cho người khác hay “khi người ta chết lúc mình sống” là nhận định chung của nhiều nhà kinh doanh

Đọc thêm...

Thăm dò trực tuyến cách tiếp cận mới đến khách hàng

Email In
Thăm dò trực tuyến cách tiếp cận mới đến khách hàng Tất cả chúng ta đều biết rằng, giữ chân được một khách hàng cũ ít tốn kém hơn nhiều việc tìm được một khách hàng mới. Khi ngân sách bị siết chặt, nguồn lực giảm, các doanh nghiệp ngưng tìm kiếm các khách hàng cả trong quá khứ và tương lai, và tập trung dành sự quan tâm nhiều hơn cho khách hàng hiện tại.
Đọc thêm...

Quảng cáo trực tuyến “lên ngôi” trong suy thoái

Email In
Quảng cáo trực tuyến “lên ngôi” trong suy thoáiTheo báo cáo mới nhất của Cục quảng cáo tương tác, quảng cáo trực tuyến đang ngày càng phát triển, ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế hiện nay.

Những số liệu mới được công bố từ Cục quảng cáo tương tác (Interactive Advertising Bureau - IAB), hãng kiểm toán hàng đầu thế giới PricewaterhouseCoopers (PwC) và Trung tâm nghiên cứu quảng cáo thế giới cho thấy tiền đổ vào hoạt động quảng cáo trực tuyến đã tăng 4,6% trong nửa đầu năm nay và lần đầu tiên vượt qua lĩnh vực quảng cáo truyền hình truyền thống.
Đọc thêm...

Khách hàng trọn đời

Email In
Khách hàng trọn đời - Khach hang tron doiNhững DN coi trọng yếu tố khách hàng hiểu được rằng, xây dựng quan hệ khách hàng tốt và luôn cung cấp dịch vụ hoàn hảo là hai yếu tố sống còn trong việc giữ chân khách hàng và tăng doanh số.

Những nghiên cứu về tâm lý con người cho thấy, tính cách con người được chia thành nhiều nhóm: nóng tính, quyết đoán, thụ động, lưỡng lự... Do vậy, cũng đòi hỏi có những cách giao tiếp và cách thức tiếp cận khác nhau. Một khi đã hiểu và nhận dạng được khách hàng, bạn sẽ biết cách tiếp cận tất cả các loại khách hàng một cách hiệu quả.

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 49