Monday, Jun 18th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý Tài Liệu Khởi Nghiệp
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Tránh các sai lầm và sập bẫy khi khởi nghiệp

Email In

Tránh các sai lầm và sập bẫy khi khởi nghiệpTheo thống kê của các nhà nghiên cứu thị trường, nhiều doanh nghiệp không có cơ hội kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của mình và bị “khai tử” ngay trong năm đầu hoạt động. Thương trường với luật chơi khắc nghiệt của nó không bao giờ nương tay đối với những doanh nghiệp “ngây thơ”.

Để có thể tồn tại lâu hơn trong môi trường cạnh tranh ngày một gay gắt, các doanh nghiệp trẻ nên hết sức chú ý để tránh sa vào những “cái bẫy” dẫn đến sai lầm trong chiến lược hoạt động và phát triển.
Đọc thêm...

Khởi nghiệp và duy trì - Câu hỏi cho mọi doanh nhân

Email In

Khởi nghiệp và duy trì - Câu hỏi cho mọi doanh nhânCó rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong kinh doanh như: chiến lược rõ ràng, nguồn nhân lực dồi dào, khả năng tổ chức doanh nghiệp. Và kết quả là doanh nghiệp không phất lên được, mà chủ doanh nghiệp thậm chí vẫn không hiểu gì sao.


Từ ý tưởng...

Đọc thêm...

Bạn có tư duy kinh doanh không ?

Email In
Bạn có tư duy kinh doanh không ? Không quá khi nhìn nhận rằng trong một môi trường kinh doanh sức ép lớn ngày nay, thành công chỉ tới với sự song hành của những nỗ lực thay đổi về tư duy chiến lược. Người chiến thắng sẽ là những ai đứng trước đường cong của sự thay đổi, không ngừng xem xét lại mình để tạo ra những thị trường mới, khai phá những con đường mới và sáng tạo ra các quy tắc phù hợp với thương trường đầy biến động này.

Và để xây dựng một đường hướng kinh doanh thích hợp như thế, bạn sẽ phải là người suy nghĩ chiến lược, kèm theo đó là một tư duy kinh doanh tốt (business mindset).
Đọc thêm...

Sai lầm trong tuyển nhân sự khi khởi nghiệp

Email In

Sai lầm trong tuyển nhân sự khi khởi nghiệp Xây dựng một đội ngũ chưa bao giờ dễ dàng. Điều này được thể hiện rõ nhất trong kinh doanh, thậm chí những doanh nghiệp "lão làng" vẫn gặp phải những lỗi lầm trong việc xây dựng đội ngũ. Tuy vậy, không giống các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, những công ty lớn có khả năng bù đắp lại sai lầm này mà không ảnh hưởng đáng kể tới hoạt động của mình.

Đọc thêm...

Những câu hỏi khi quản trị rủi ro

Email In

Những câu hỏi khi quản trị rủi roRủi ro trong kinh doanh

Rủi ro (risk) được hiểu là việc lượng hóa khả năng xảy ra những thiệt hại hoặc lợi nhuận thu về thấp hơn so với dự kiến. Có rất nhiều dạng rủi ro như rủi ro về tỉ giá, rủi ro về thị trường, rủi ro về pháp luật, rủi ro về tín dụng, rủi ro về lãi suất, rủi ro về bất động sản...

Đọc thêm...

Làm thế nào để khách hàng tìm ra bạn ?

Email In
KhoiNgiep-19Điều gì là khó khăn nhất khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh? Đối với rất nhiều ông chủ doanh nghiệp, câu trả lời chính là việc tìm kiếm khách hàng. Để có một sản phẩm hay dịch vụ tốt đến mức có thể chắc chắn rằng rất nhiều người cần đến nó, bạn phải nỗ lực rất nhiều.
Đọc thêm...

Dành cho những người lần đầu làm "sếp"

Email In
KhoiNgiep-11Theo khảo sát của Gerald H. Gaynor, tác giả cuốn “Điều mà tất cả các nhà quản lý cần phải biết: thì rất nhiều người cho rằng có chút gì đó vinh quang khi được gọi là sếp, và họ nhận công việc chứ không hẳn vì muốn lãnh đạo hay quản lý người khác.

Tuy nhiên, đừng bao giờ lo lắng. Gaynor và các chuyên gia đưa ra 5 lời khuyên cho những nhà quản lý trẻ.
Đọc thêm...

Những điều trường Havard không dạy

Email In

Những điều trường Havard không dạy - Nhung dieu truong havard khong dayĐoán biết con người luôn là công việc khó khăn và thử thách với bất kỳ ai và ngay cả những người có trong tay tấm bằng MBA của Đại học danh tiếng - Havard cũng không thể tự tin nói rằng mình có khả năng nhìn người.

Dưới đây là 7 bước căn bản để nhận biết bản chất con người được lược trích trong cuốn sách "Những điều trường Havard không dạy bạn" của tác giả Mark H. McCormack.

Đọc thêm...

Những ngành tốt nhất để khởi nghiệp trong khủng hoảng

Email In
Những ngành tốt nhất để khởi nghiệp trong khủng hoảng - Nhung nganh tot nhat de khoi nghiep trong khung hoangKhủng hoảng kinh tế có thể khiến nhiều người phải lao đao nhưng lại đem đến cơ hội khởi nghiệp cho người khác.Tạp chí INC đã đưa ra 18 ngành tốt nhất để khởi nghiệp hiện nay ở Mỹ...Đây cũng là một nguồn tham khảo tốt cho các doanh nhân trẻ Việt Nam đang có ý định khởi nghiệp.

Sản xuất bánh kẹo

Đọc thêm...

Nhượng quyền thương mại - mô hình kinh doanh mới

Email In
Nhượng quyền thương mại - mô hình kinh doanh mới - nhuong quyen thuong mai, mo hinh kinh doanh moiNhượng quyền thương mại hay còn gọi là nhượng quyền thương hiệu là một thuật ngữ không còn xa lạ với chúng ta trong những năm gần đây, đã được quy định và áp dụng theo luật thương mại VN.

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 10