Monday, Jun 18th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý Mạng - Bảo Mật
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Phòng chống tấn công trên Facebook

Email In
Phòng chống tấn công trên Facebook - Phong chong tan cong tren FacebookTừ đầu tháng vừa rồi, các hãng bảo mật đã ghi nhận một làn sóng tấn công mới vào mạng xã hội Facebook có cường độ mạnh hơn với mức độ tinh vi, phức tạp hơn. Symantec cảnh báo rằng người dùng cần cảnh giác với làn sóng tấn công này nếu không muốn mình trở thành nạn nhân.
Đọc thêm...

Phần mềm firewall miễn phí tin cậy cho máy tính

Email In
Phần mềm firewall miễn phí tin cậy cho máy tính - Phan mem firewall mien phi tin cay cho may tinh- Firewall là rào cản để bảo vệ dữ liệu của bạn trước những truy cập trái phép từ Internet hoặc mạng nội bộ. Nếu máy tính của bạn chưa được trang bị 1 rào cản vững chắc để chống lại nguy cơ mất mát dữ liệu, hãy thử sử dụng PC Tools Firewall Plus.
Đọc thêm...

Tạo disk image mã hóa để lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trong Mac

Email In
Lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trong Mac - Tao disk image ma hoa de luu tru du lieu nhay cam trong MacNếu bạn đang giữ nhiều file và thư mục nhạy cảm và riêng tư trong máy tính, cách tốt nhất để bảo vệ nó khỏi sự nhòm ngó của người khác là mã hóa nó với một mật khẩu mạnh. Trong Mac, nếu bạn muốn mã hóa dữ liệu, thay vì cài đặt các phần mềm mã hóa của các hãng thứ ba bạn có thể sử dụng chức năng disk image để tạo một hộp mã hóa để lưu trữ dữ liệu nhạy cảm
Đọc thêm...

An toàn thông tin cá nhân trên Google

Email In
An toàn thông tin cá nhân  trên Google - An toan thong tin ca nhan tren Google– Liệu trong số các bạn có ai đó lo lắng rằng Google biết quá nhiều thứ về mình? Google luôn cung cấp rất nhiều cách để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến –  tuy nhiên bạn cần tìm ra để sử dụng chúng. Đây là 6 cách tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.
Đọc thêm...

15 cách bảo vệ tránh những rủi ro bảo mật trong Mac (Tiếp theo và hết)

Email In
15 cách bảo vệ tránh những rủi ro bảo mật trong Mac (Tiếp theo và hết)- 15 cach bao ve tranh nhung rui ro bao mat trong MAC Xóa các file và xóa các ổ đĩa một cách an toàn

Bạn có thể cho rằng mình có thể xóa vĩnh viễn được các file khi “empty” thùng rác hoặc xóa đĩa bằng tiện ích Disk Utility, tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy.
Đọc thêm...

Tạo mật khẩu an toàn trong Windows – Phần 1

Email In
Tạo mật khẩu an toàn trong Windows - Tao mat khau an toan trong windoww – Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số vấn đề nhằm tăng độ bảo mật cho các mật khẩu trong Windows.

Giới thiệu
Đọc thêm...

15 cách bảo vệ tránh những rủi ro bảo mật trong Mac (Tiếp)

Email In
15 cách bảo vệ tránh những rủi ro bảo mật trong Mac (Tiếp)- cach bao ve tranh nhung rui ro bao mat trong Mac Tiep15 cách bảo vệ tránh những rủi ro bảo mật trong Mac - Phần 1

Vô hiệu hóa các giao diện mạng không được sử dụng

Đọc thêm...

15 cách bảo vệ tránh những rủi ro bảo mật trong Mac

Email In
15 cách bảo vệ tránh những rủi ro bảo mật trong Mac - 15 cach bao ve tranh nhung rui ro bao mat trong Mac– Một trong những ưu điểm được quảng cáo rầm rộ trong việc sử dụng Mac là tính bảo mật cao hơn và giảm được các tấn công đến từ malware hơn so với cách máy tính chạy hệ điều hành Windows. Đơn giản chúng ta có thể lý giải được nhận định trên qua một loạt các tấn công từ virus, malware, trojan,… các phần mềm độc hại khác vào hệ điều hành Windows.
Đọc thêm...

Lướt Web an toàn

Email In
Lướt Web an toàn - Luot web an toan- Những mối đe dọa từ Internet không chỉ là sự lây nhiễm virus, mà còn có thể là những trang web lừa đảo, những trang web chứa mã độc, spyware để đánh cắp thông tin… Vậy làm sao để biết được 1 website có an toàn hay không? AVG LinkScanner sẽ kiểm tra giúp bạn.
Đọc thêm...

Dữ liệu giả - mặt hàng mới “phất”

Email In
Dữ liệu giả - mặt hàng mới “phất” - Du lieu gia mat hang moi phatCác chuyên gia bảo mật thế giới đã nghĩ ra một “mẹo” bảo mật mới nhằm chống lại nạn đánh cắp dữ liệu: ngụy trang bằng những dữ liệu giả “y như thật”.

Hiểm nguy ở khắp mọi nơi
Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 31