Monday, Jun 18th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Kiến Thức Quản Lý

Tiếp thị và phân phối: “Thêm chân, thêm tay”

Email In
Tiếp thị và phân phối: “Thêm chân, thêm tay”Tổ chức kênh tiếp thị, phân phối là một chiến thuật hơn là một chiến lược và yếu tố sáng tạo sẽ tạo lợi thế cho những doanh nghiệp nhỏ trước các đối thủ lớn.

Mở rộng liên kết

Nhiều doanh nghiệp sau khi sản xuất những mặt hàng mới lại thường lúng túng trong khâu tiếp thị, phân phối. Cách thông thường vẫn là dựa vào đội ngũ nhân viên tiếp thị hoặc loanh quanh ở các hệ thống phân phối cĩ sẵn ở các đơ thị lớn như trung tâm thương mại, siêu thị...

Đọc thêm...

Sai lầm trong quản lý nguồn vốn

Email In
Sai lầm trong quản lý nguồn vốnCuộc khủng hoảng toàn cầu đang buộc các công ty xoay sở để có đủ tiền mặt. Và đây chính là lúc nên dành thời gian nhìn nhận tỉnh táo và thận trọng cách quản lý nguồn vốn lưu động.
Những năm tháng tăng trưởng bùng nổ khiến các doanh nghiệp gần như bỏ quên nguồn vốn lưu động của mình. Tiền mặt vẫn cứ quay vòng đều đặn quanh hệ thống nên các nhà quản lý thật sự không thấy cần thiết phải lo lắng làm thế nào quản lý chặt chẽ nó, dù biết điều này có thể bào mòn dần tăng trưởng lợi nhuận và doanh số.

 

Đọc thêm...

5 sai lầm lớn của sếp mới

Email In
5 sai lầm lớn của sếp mới,Sáng kiến, kỹ năng, và sự cống hiến có thể là những lý do mà bạn được thăng chức quản lý. Tuy nhiên, những phẩm chất đó chưa chắc đã đảm bảo rằng bạn sẽ là một nhà quản lý giỏi.

Bất kỳ một nhà quản lý mới nào cũng có thể mắc phải một số sai lầm nhất định. Nicole Morgenstern, chuyên gia tư vấn của Hiệp hội Quản lý Mỹ, đã khẳng định như vậy trong một bài viết đăng trên tờ nhật báo Wall Street Journal (Mỹ).
Có 5 sai lầm lớn mà các nhà quản lý mới thường mắc phải dẫn đến những thất bại thậm chí là thảm hại trên thương trường và trên cương vị công tác

Đọc thêm...

Coi khách hàng như con mồi là tự ký giấy khai tử

Email In
KinhDoanh-179Hãy đứng trên lập trường của nhà dân túy thực thụ trong kinh doanh để lắng nghe tâm tư của khách hàng.
Chủ nghĩa dân túy đóng vai trò hóa giải mỗi khi phát sinh sự gây hấn với chính trị hoặc với các vấn đề xã hội cho dù đó là chủ nghĩa dân túy tiến bộ trước những động thái không đúng đắn của giới tài chính Mỹ hay chủ nghĩa dân túy bột phát nhằm vào những hành động cứng rắn của lớp chính trị gia bảo thủ. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, tinh thần của chủ nghĩa dân túy vẫn chỉ là một. Đó là một nhóm người chống lại cả một thế lực, một cá nhân đơn độc chống lại cả một tổ chức; tựu chung đó là tư tưởng chống đối thay vì ủng hộ.
Đọc thêm...

Có những lúc...!

Email In
Có những lúc...!- Có những lúc bạn cười với những niềm vui thực sự, hay làm việc nào đó, kết quả đạt được thật tốt đẹp, hay chỉ là nụ cười thật hài lòng vì dù sao bạn cũng đã cố gắng hết sức mình.. Nhưng rồi lại có lúc bạn chỉ cười cho vơi đi những niềm đau trong tận sâu thẳm, bạn cố gắng che đi những nỗi buồn mà ko muốn ai biết đến...

Có những lúc bạn khóc, là cho vơi đi nỗi đau buồn trong lòng, hay chỉ là 1 sự đồng cảm với nỗi đau của người khác...nhưng có khi bạn ko muốn khóc...vậy mà nước mắt vẫn rơi...đó là khi sự kìm nén trong bạn đã ko còn đủ sức chịu đựng và nó đã hóa thành những giọt lệ kia...để vơi đi niềm đau, sự mất mát...mà bạn phải chịu...

 

Đọc thêm...

Hội chợ xuân Online: Xu hướng mới trong TMĐT

Email In
Hội chợ xuân Online: Xu hướng mới trong TMĐT

Thương mại điện tử đang thổi một luồng gió mới, góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người dùng trong những ngày cuối năm bận rộn. Không mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn mua được những món hàng yêu thích, hay những vật dụng cần thiết cho dịp Tết là mong muốn của bất cứ người dùng nào. Cùng với không khí tấp nập tại những khu mua sắm hay những khu triển lãm, thì trên không gian mạng cũng tràn ngập sắc màu của những chương trình Hội chợ xuân online.

Có cầu, ắt có cung. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đưa ra những chương trình hội chợ xuân trực tuyến, với chủng loại hàng hóa phong phú không thua kém các hội chợ hàng Tết được giới thiệu tại các khu triển lãm. Đặc biệt tại thời điểm này, khi thời gian dành cho việc mua sắm không nhiều mà nhu cầu lại lớn, thì các chương trình Hội chợ trực tuyến có điều kiện nở rộ hơn lúc nào hết.

Đọc thêm...

Có một công thức trong xây dựng thương hiệu?

Email In
Có một công thức trong xây dựng thương hiệu? Xây dựng một thuơng hiệu mạnh, ngoài việc xây dựng và thực hiện chiến luợc quảng bá hiệu quả, chú trọng trong thiết kế logo, hình tuợng, khẩu hiệu, nhạc hiệu, bao bì... Sau đây là một phương thức của Susan J. Lindner, người sáng lập và Ceo của Lotus Public Relations bạn nên tham khảo: Sản phẩm + Chuyên môn + Uy tín = Thương hiệu.
Đọc thêm...

Sai lầm marketing cần tránh trong ngày lễ

Email In
Sai lầm marketing cần tránh trong ngày lễDịp nghỉ lễ có thể là thời gian tốt nhất để giới thiệu những công việc kinh doanh mới, đồng thời nối kết lại với khách hàng và người tiêu dùng hiện tại. Đây là những là dịp mọi người đổ xô đi mua sắm tại các cửa hàng mà còn là thời điểm giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu và chiếm được lòng trung thành của khách hàng trước khi một năm qua đi.

Dịp nghỉ lễ đã đến mà bạn vẫn không có một kế hoạch Marketing nào cho những khách hàng hiện tại và mở rộng ra các thị trường mới. Câu hỏi là tại sao dịp nghỉ lễ hằng năm lại quan trọng với chúng ta? Bởi càng cố gắng chuẩn bị cho gia đình, mua sắm, tặng quà cho nhau hay đi du lịch nhiều bao nhiêu, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thường quên mất thực hiện Marketing cho công việc kinh doanh của mình trong suốt những ngày nghỉ lễ truyền thống. Thông thường, chủ doanh nghiệp ngưng thực hiện các nỗ lực Marketing trong dịp nghỉ lễ với ý niệm rằng họ sẽ bắt đầu lại mạnh mẽ hơn trong năm mới. Tuy nhiên, với quan điểm đó, biết bao cơ hội để quảng bá cho doanh nghiệp đã trôi qua trước mặt họ.

Đọc thêm...

Mười cách giảm nhẹ rắc rối tài chính

Email In
TaiChinh-15Rắc rối tài chính làm cho doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn: sản xuất bị đình trệ và phải thu hẹp lại, nhân viên có thể bị sa thải hàng loạt, uy tín và vị thế đang có trên thị trường có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng...

Vì lẽ đó, rắc rối tài chính luôn là "cơn ác mộng" của các công ty. Tuy vậy, vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết, các rắc rối tài chính vẫn có thể được giảm nhẹ, và việc này phụ thuộc phần lớn vào năng lực xử lý các tình huống tài chính của bạn - người chủ doanh nghiệp.

Dưới đây là 10 cách giúp bạn làm cho các rắc rối này không trở nên tồi tệ hơn.

Đọc thêm...

Tiếp thị số ở Việt Nam đang chậm chân?

Email In
Tiếp thị số ở Việt Nam đang chậm chân?Khi thế giới càng trở nên "phẳng" và công nghệ hóa cao thì tiếp thị số sẽ trở thành một xu hướng truyền thông mới, chủ đạo và tất yếu.

Trong buổi hội thảo "Tiếp thị số- Xu hướng truyền thông mới" tại Hà Nội cuối tuần trước, giáo sư Ian Fenwick - chuyên gia tiếp thị số, một trong hai tác giả của cuốn sách best seller về tiếp thị số "Tiếp thị số - Hướng dẫn thiết yếu cho truyền thông mới & Digital Marketing" đã nói như vậy.

Ông nói, tiếp thị số đang là cơ hội lớn, nó rất rẻ, thế nhưng người làm tiếp thị của Việt Nam lại đang chậm chân hơn so với nhu cầu thị trường cần có.

Đọc thêm...


Trang 1 trong tổng số 276